Tượng Bàn Thờ Chúa Bằng Polyresin – Kệ chạm nho Bàn Thờ Bằng Gỗ Sồi

Tượng Bàn Thờ Chúa Bằng Polyresin – Kệ chạm nho Bàn Thờ Bằng Gỗ Sồi

5.400 13.300 

Mô tả

Tượng Bàn Thần Bằng Polyresin – Kệ Chạm nho Bàn Gỗ Bằng Gỗ Sồi

  • Bộ Tượng như hình có kích thước cao 30 cm, thánh giá thần chịu nạn cao 60 cm
  • T35TG65: Tượng cao 35 cm, thánh giá cao 65 cm
  • T40TG70: Tượng cao 40 cm, thánh giá cao 70 cm
  • T50TG80: Tượng cao 50 cm, thánh giá cao 80 cm
  • Bàn thờ Thiên Chúa dạng mini, phù hợp với không gian nhà căn hộ, chung cư hoặc nhà nhỏ có trần thấp hoặc tại các địa điểm, cửa hàng kinh doanh.
  • Báo giá hiển thị là giá bộ tượng. được nhà sản xuất Beconi niêm yết trên toàn thế giới, bộ kệ giá sẽ thay đổi theo từng giai đoạn.

Về nguyên liệu Polyresin

  • Polyresin là nguyên liệu nhập khẩu tổng hợp cao cấp, sau khi các sản phẩm ở trạng thái hoàn toàn chắc chắn và không bị oxy hóa. Polyresin không dẫn điện, không dẫn điện, không kinh hãi nên Tượng Công Giáo Polyresin có thể được bảo vệ sinh hoạt bằng nước sạch, bám màu tốt. Các sản phẩm từ Polyresin có tính chất tồn tại theo thời gian.
  • Polyresin là nguyên liệu cao cấp, có giá thành nhập khẩu cao cho nên các sản phẩm đặc thù, Đòi hỏi tính thẩm mỹ mỹ cao, chất lượng cao và giá thị trường tốt sẽ có thể tiếp cận để sử dụng Polyresin cho quá trình sản xuất .
  • Polyresin rất cứng, có tính giòn – cho nên các sản phẩm từ Polyresin tránh va đập mạnh và tránh nhiệt độ quá cao ( >100 độ C) trong thời gian dài.

Về gỗ sồi

Gỗ sồi thường là gỗ trồng, còn gọi chung là gỗ công nghiệp, được nhập khẩu vào Việt Nam nhiều nhất từ ​​Châu Âu, đặc biệt là Tây Ban Nha, nơi có những cánh rừng trồng gỗ mộc hàng ngàn mẫu. Ngoài ra Gỗ Sồi còn nhiều ở: Hoa Kỳ, Mexico, Liên Bang Nga, CHLB Đức, Pháp, Ba Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc…. Gỗ tồn thuộc chi Quercus, có tính cứng, được sử dụng rộng rãi trong công việc sản xuất các sản phẩm nội thất, chạm khắc nghệ thuật… Bàn Thờ Thiên Chúa; kệ thờ chạm khắc (bệ bàn thờ) bằng gỗ Than có màu sáng đẹp, bắt mắt. 

Gỗ sồi được sử dụng rộng rãi trong sản phẩm nội thất, sản phẩm thờ phượng. Gỗ sồi  có giá thành sản phẩm rẻ. Gỗ Sồi là gỗ trồng, mộc trắng trồng trên 15 năm đã có thể mục tiêu, để đạt được chất lượng tốt hơn thì có thể để 20-30 năm; không phải là gỗ có từ việc khai thác rừng, gây ảnh hưởng đến biến đổi khí hậu trên trái đất. Những cánh rừng gỗ rừng thường được trồng và khai thác đan xen, cuốn tham chiếu trên một diện tích lớn.

 

Thông tin bổ sung

Kích thước

30 cm, 35 cm, 40 cm, 50 cm

Share